เป็นไปได้ตอนที่การอ้างอิงใน friv3

นับถอยหลัง 5 วัน และนับ และเพื่อเฉลิมฉลองโอ้พระเจ้ามัน เปิดตัวแล้วปิดเพิ่งเปิดตัวรถพ่วงใหม่ที่มีจํานวนมาก ไม่มีแม้แต่คำใบ้ของสิ่งที่เกมจริงๆแล้วหน้าตาเป็นยังไง ฉันเดาว่าถ้าคุณขึ้นและซื้อเกมปิดด้านหลังของรถพ่วงนี้วาดรูปกล่องรอบเล็ก ๆคนอาจจะน่าตกใจเล็กน้อย แต่คุณรู้อะไรมั้ย ฉันไม่จริงๆดูแลที่จุดนี้ทำไม friv3 เพราะฉันกำลังตื่นเต้นกับเรื่องราวที่ดูฉากที่เล่าจากมุมมองของ สำหรับปีตอนนี้ผมยาวตั้งแต่พลาดภาพยนตร์และเกือบ ที่มีภาพเคลื่อนไหว สรุปห้อง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ หรือวิศวกรรมอ่าวกับผู้ชายใน การเชื่อมยานอวกาศกัน ภาพเคลื่อนไหว ฉากหลังเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของพีซีเกม ผมคาดการณ์จะมีมากที่สุด ผลิตมากเกินไปภูมิหลังที่เคยเห็น ที่นี่เป็นรถพ่วง ใครในที่นี้ก่อนสั่งแล้วครับ และผู้อ่าน มีอะไรที่คุณชื่นชอบที่สุด เคลื่อนไหวตลอดเวลา

หายใจลึกๆที่นี่ หลายอย่างเป็นลำดับเรื่อง และถ้าคุณไม่ได้มีเอพมากที่สุดเท่าที่สามคุณแค่ทีวีพิเศษ ดังนั้นอย่าตกใจเมื่อผมบอกว่าบาง คําแนะนําใน คนต่างด้าว หมายถึง นิติบุคคลที่แท็กด้วยนำหน้า หลังจากคำแนะนำที่คุ้นเคย นี่เป็นรูป มันอาจจะไม่ได้ครึ่งของชีวิต friv3 แต่ถ้ามันเป็นให้เป็นสิ่งที่เราทุกคนรู้เกี่ยวกับวาล์วที่เรียก ชอบเป็นที่ปรึกษาบางทีหรือนี้เป็นเบาะแสแรกของเราเป็นคนเลวใหม่ในตอนที่ 3 มันครั้งและมีสมองที่ต้องสร้างใหม่

เราเชื่อว่าคนต่างด้าวใช้รุ่นของแหล่งที่แยกออกจากพอร์ทัล 2 รหัสรอบเวลาที่พวกเขาทำวิดีโอสาธิตประเภทของโหนดที่คำใบ้ใช้ได้ทั้งผ่านสถานที่ มีแมงมุมโหน คําแนะนําจากมนุษย์ต่างดาวเลือดครึ่งชีวิต วางไว้ใกล้เลือดรูปลอกเพื่อที่นักวิทยาศาสตร์จะรู้จักพูดคุยกับกลิ่น friv3 และทุกประเภทของสิ่งที่ไม่ควรอยู่ในเกมส์ คนต่างด้าว มันทำให้รู้สึกว่า อะไรบางอย่างในการพัฒนาที่วาล์วอาจจะเล็ดรอดผ่านในสถานที่ที่เฉพาะเจาะจง ตอนนี้คุณอาจเริ่มต้นการวาดภาพของหยดและกอร์ดอน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s