งานราชการที่ทุกคนอยากเป็น

ข้อมูลการลงทุนใน งานราชการ ได้รู้สึก หลายปีผ่านมา มันล็อกและเกียร์ของสงครามเป็นระบบนิเวศที่เกมสำหรับขณะนี้ และมันจะกลายเป็นอุดมสมบูรณ์ชัดเจนถูกออกจากวิดีโอเกมได้ส่วนอย่างไรก็ตาม สัมภาษณ์ล่าสุดระหว่างและเผยว่า องค์กรฝ่ายของสตูดิโอฟิลสเปนเซอร์เปิดความคิดของการข้ามแพลตฟอร์มเล่นระหว่างหนึ่งและพีซี สเปนเซอร์กล่าวว่า “ฉันกำลังไม่ซึมสิ่งแต่ผมคิดว่า คุณกำลังพูดถึงให้มากความ

สเปนเซอร์ชี้ไปพ.ศ. 2550 ออนไลน์ตัวที่เล่นข้ามแพลตฟอร์มงานราชการ ที่โดดเด่นสเปนเซอร์ยอมรับว่า การทดลองข้ามแพลตฟอร์มไม่ไปดี แต่ว่า เขาเรียนรู้มากจากประสบการณ์ปัญหาเหล่านั้นไว้ สเปนเซอร์กล่าวว่า เขามีความมั่นใจที่เล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มต่าง ๆ ผ่านเมฆบันทึกสเปนเซอร์ใช้ทิ้งอยู่ระเกะระกะของโชกุนที่เป็นตัวอย่างอนาคตของ งานราชการ ระบบนิเวศนี้เชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งหมดเป็นแน่นอนที่ผมคิดว่า งานราชการ อนาคตของเกมเกิดขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องทำมันเป็นนักพัฒนา แต่คุณมีความสามารถ และคิดระบบเช่น ข้ามหน้าจอเหล่านั้นทั้งหมดคุณรู้ว่าผู้คนและเพื่อนของพวกเขาคือใคร ความสำเร็จของพวกเขาคืออะไร และความก้าวหน้าเป็นสิ่งสำคัญจริง ๆ ที่สเปนเซอร์กล่าว

ผมคิดว่า เล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ในอนาคตในเกมส์เล่นคนเดียวหรือที่คุณไม่ต้องคำนึงถึงประโยชน์จากการแข่งขัน ผมไม่เชื่อว่า งานราชการ มีความดีที่วิดีโอเกมกว่าของชิ้นส่วนที่เคาน์เตอร์คอนโซล แต่มีประโยชน์ชัดเจนควบคุมเมาส์และแป้นพิมพ์จะไม่ถูกต้องมากกว่าก้าน และไม่สนุกเสียเมื่อทีมอยู่ในเขตข้อมูลเล่นแตกต่างกัน งานราชการ และรับที่ฉันออกแฟนตาซีบนคอนโซลที่เป็นเรื่องราวต่าง ๆ ทำงานกับวาล์วหรือจะทำให้เมฆช่วยเข้ากันได้ระหว่างระบบไม่ฟังสถานการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นไปได้ แต่ฉันจะมากกว่ายินดีที่จะเห็นมันมาบรรลุผล

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s